TẾT VUI KHỎE CÙNG LAVINA FOOD

Mong muốn mang đến một mùa “Tết Vui Khỏe” năm 2021 ấm áp, Công ty TNHH Thương mại & XNK Lam Sơn – Lavina Food (Thành viên của Công Ty Cổ Phần Mía Đường Lam Sơn – Lasuco Group) ra mắt hộp quà Tết sản phẩm Mitaji – nước dinh dưỡng tế bào mía & Ojita – sữa gạo lứt giàu protein làm quà tặng cho nhân dịp Tết.

Đại diện Lavina Food cho biết, với hệ thống sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng chọn ra món quà ưng ý nhất tặng cho người thân

Để tặng cha mẹ lớn tuổi, hộp quà tặng Mitaji – nước dinh dưỡng tế bào mía là sự lựa chọn phù hợp. Với hợp chất Octacosanol được chiết xuất từ cây mía tự nhiên, Mitaji có công dụng trẻ hóa tế bào, giảm căng thẳng và cung cấp năng lượng giúp có thể tuôn trào sức sống. Ngoài ra, Mitaji còn có các công dụng tuyệt vời như tốt cho hệ tiêu hóa nhờ hàm lượng vitamin & axits amin cao.

Mitaji – nước dinh dưỡng tế bào mía dành tặng gia đình và người thân dịp Tết

Để tặng bạn bè, đồng nghiệp, Ojita – sữa gạo lứt giàu protein là món quà hoàn hảo thay bạn gửi lời chúc sức khỏe cho mùa Tết. Ojita là sản phẩm tiên phong kết hợp giữa các dưỡng chất từ lớp cám gạo Japonica (giống Nhật) và vị ngọt thanh mát của đường phèn thượng hạng Lam Sơn. Mang đến hương vị thơm ngon thuần khiết, Ojita giúp thanh nhiệt, giải khát, cung cấp vitamin, khoáng chất và tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Ojita – sữa gạo lứt giàu protein dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp thân yêu

Chúc sức khỏe luôn là câu cửa miệng tron dịp Tết, bởi sức khỏe là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp. Khám phá, trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống và yêu thương trọn vẹn, tất cả đều cần một thể chất vững vàng và tràn đầy sức khỏe. Vì vậy, hãy để Lavina Food thay mặt bạn mang đến một mùa “Tết Vui Khỏe” bằng các sản phẩm Mitaji – nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji & Ojita – sữa gạo lứt giàu protein là quà tặng thay lời yêu thương trong dịp Tết.