Về Lavina Food

Mỗi câu chuyện đều có một khởi đầu. Với Lavina Food chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên mang tên vì sức khỏe cộng đồng.

Lavina Food là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thực phẩm sạch, mang tính thiên nhiên, an toàn và tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Là một trong những thương hiệu trực thuộc công ty CP Mía Đường Lam Sơn, với truyền thống hơn 40 năm trong nghề cung cấp các sản phẩm nông sản sạch và chất lượng để phục vụ đời sống của người dân. Từ việc trồng những cánh đồng mía rộng lớn, lựa chọn những cây mía tốt nhất đến việc áp dụng công nghệ hiện tại vào sản xuất, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối đến với người tiêu dung

Tìm hiểu thêm

Sứ mệnh Lavina Food

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của con người. Trở thành thương hiệu hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng, phát triển bền vững vì lợi ích của người tiêu dùng.

Với mục tiêu và sứ mệnh phát triển lâu dài nhằm phổ biến, giáo dục nhận thức cho người dân ở mỗi khu vực và các vùng miền văn hóa khác nhau, Lavina Food sẽ trở thành thương hiệu đóng góp một phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn đồng thời nuôi dưỡng ước mơ cũng như phát triển tầm vóc của các thế hệ tương lai.

Tìm hiểu thêm

Tầm nhìn Lavina Food

Luôn sáng tạo nhằm mang đến cho người tiêu dùng niềm hạnh phúc qua những sản phẩm vượt trội về chất lượng, tươi tự nhiên và đảm bảo sức khỏe.

Viễn cảnh tương lai cho mục đích cuối cùng của chúng tôi là trở thành Tập đoàn, Thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành nông nghiệp chuyên sâu và tập trung vào chuỗi

Tìm hiểu thêm

Giá trị cốt lõi Lavina Food

  • Cam kết: Tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn.
  • Chia sẻ: Sẵn sàng cho đi để đón nhận hạnh phúc
  • Chân tình: Hành động bằng tất cả tấm lòng
  • Cải tiến: Cải tiến liên tục và sáng tạo không ngừng
  • Chuyên nghiệp: Suy nghĩ và hành động tích cực hướng đến hiệu quả.
Tìm hiểu thêm