SỮA TRÁI CÂY LAVINA – NGUỒN DINH DƯỠNG CHO BÉ “CAO KHỎE – SÁNG TƯƠNG LAI”

Tầm nhìn trở thành Tập đoàn, thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành nông nghiệp chuyên sâu và tập trung vào chuỗi những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng giá trị cao đến từ tự nhiên, Lasuco không ngừng nghiên cứu, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm. Từ dòng sản phẩm dinh dưỡng xanh dành cho mọi lứa tuổi, Lavina Food đã ấp ủ, nghiên cứu dòng sản phẩm xanh dành riêng cho trẻ em, và Lavina – Thức uống sữa trái cây ra đời.

Mọi cha mẹ đều mong muốn con được lớn lên một bình an và khỏe mạnh. tìm những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và giúp con phát triển toàn diện. Hiểu được điều này, Lavina – Thức uống sữa trái cây luôn đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc con, cùng con lớn lên – trưởng thành và thay đổi mỗi ngày. Dành cho con những gì tốt nhất, một nền tảng vững chắc CAO KHỎE – SÁNG TƯƠNG LAI. Lavina mong muốn trở thành một biểu tượng của SỰ QUAN TÂM VÀ CAM KẾT CHO SỨC KHỎE CỦA TRẺ.

Lavina Food – Thức uống sữa trái cây cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất từ trái cây tự nhiên, đặc biệt được bổ sung thêm canxi, vitamin D3, K2 để hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe, tăng cường sức đề kháng, tốt cho tiêu hóa, bổ sung năng lượng cho trẻ vui chơi, học tập mỗi ngày.

 

Sữa trái cây Lavina:

  • Hương vị thơm ngon từ trái cây tươi (Dâu tây, trái cây nhiệt đới)
  • Bao bì thu hút với màu sắc bắt mắt, hình ảnh dễ thương, các nhân vật siêu anh hùng khiến trẻ em tò mò, thích thú.
  • Chứa các DƯỠNG CHẤT CẦN THIẾT giúp trẻ phát triển toàn diện.-Vitamin C tự nhiên từ trái cây

    -Vitamin A, B, CANXI

    -Bổ sung D3, K2 – là các chất giúp canxi được “vận chuyển” và gắn vào xương

    Giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển chiều cao.

  • Nguồn nguyên liệu định hướng hoàn toàn hữu cơ, không bị biến đổi gen – giữ lại được hoàn toàn dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Công nghệ chiết rót & tiệt trùng hiện đại, khép kín, tuyệt đối đảm bảo về chất lượng.