Sữa gạo lứt Ojita – Dinh dưỡng hoàn hảo cho người tập luyện thể thao

Ăn gì, uống gì trước và sau khi tập luyện thể thao để hỗ trợ mang lại kết quả tập luyện tốt nhất luôn hiện đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hầu hết, lựa sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh từ thực vật đang được nhiều người lựa chọn bởi không chứa cholesterol, lượng chất béo thấp, tốt cho tim mạch và nhiều dưỡng chất.

Chính vì thế, sữa gạo lứt Ojita luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi buổi tập luyện, giúp cho dáng xinh, da đẹp, cơ thể khỏe mạnh, ngập tràn năng lượng mỗi ngày. Sữa gạo lứt giàu protein Ojita có chiết xuất từ nguồn gạo lứt Japonica giống Nhật (với hàm lượng protein cao hơn gạo thông thường 15 -20%), Ojita mang đến dòng sữa thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Trong mỗi 100ml sữa gạo lứt Ojita chỉ có 58,70Kcal nên bạn không cần phải lo lắng về số Kcal nạp vào cơ thể quá mức. Không những thế, Ojita với đầy đủ dưỡng chất như:protein, lipd, magie, vitamin C, vitamin E, vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9),… Một hộp Ojita trước và sau quá trình tập luyện sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, cân bằng cơ thể, giúp quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

Một vóc dáng cân đối, một cơ thể khỏe mạnh cùng Ojita hãy trải nghiệm và cảm nhận ngay nhé!