OJITA – BÍ QUYẾT KHỎE DÁNG, ĐẸP DA

Sữa gạo lứt giàu protein Ojita – Cái tên gắn liền với nguồn nguyên liệu đặc biệt tạo nên sản phẩm, đó là gạo lứt Japonica giống Nhật, được canh tác theo định hướng hữu cơ trên những cánh đồng mẫu lớn của Tập đoàn. Lượng protein trong loại gạo này cao hơn gạo thông thường tới 20%, lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật được kiểm soát hoàn toàn.

Chắt lọc vị ngon, ngọt và dưỡng chất từ những hạt gạo Japonica (giống Nhật Bản), sữa gạo lứt giàu protein Ojita là bước đi sáng tạo của Lavina Food trong việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao an toàn, bổ dưỡng, hướng đến sức khỏe cộng đồng. Ojita là sản phẩm tiên phong trong việc kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất dồi dào từ sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và ứng dụng khoa học công nghệ hoàn toàn mới – công nghệ xúc tác enzym đặc hiệu, sử dụng Enzym để chuyển hoá tinh bột gạo thành dextrim và đường khử giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu hơn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức, các dưỡng chất quý giá có trong lớp cám, lụa hạt gạo được giữ lại gần như hoàn toàn.

Mỗi hộp Ojita sẽ cung cấp chất đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột, các vitamin nhóm B như (B1,B2,B3,B6) và vitamin B5 folic, canxi, sắt, magie, selen, kali, natri, gamma-oryzanol, Omega3… giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể vui khoẻ mỗi ngày. Ojita mang những tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể con người, đặc biệt là tốt cho hệ tiêu hoá, tim mạch và giúp khoẻ dáng, đẹp da.

Hãy mua & uống ngay Ojita để được trải nghiệm các công dụng dinh dưỡng & sức khỏe nhé