Octacosanol là gì? Tại sao nên lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng có chiết xuất từ Octacosanol

Xu hướng sử dụng dinh dưỡng và thực phẩm có chứa Octacosanol ngày càng được tiếp cận đến với mọi người. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu về Octacosanol và những sản phẩm đó có tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình?

Octacosanol xu hướng tự nhiên bạn cần biết

Nhờ những lợi ích vượt trội cho sức khỏe, xu hướng dinh dưỡng Octacosanol đang dần trở nên phổ biến ở các quốc gia phát triển trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài … Sử dụng các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đã lan tỏa như một xu thế phát triển tất yếu trong cuộc sống hiện đại, nhất là khi mối lo lắng sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng hiện nay.

Tuy nhiên, khái niệm và lợi ích thật sự của chất Octacosanol vẫn còn khá mới và đa số mọi người và còn nhầm lẫn và chưa có khái niệm rõ ràng về điều này.

Vậy Octacosanol trong thực phẩm là gì?

Octacosanol có nguồn gốc chủ yếu từ mía, cũng như dầu nhuyễn thể, tía tô, cà chua và hạt nho, và từ sáp mía và cám gạo. Là một chất chống oxy hóa có đặc tính kháng viêm, chống đông máu giúp ngăn ngừa bệnh Parkinson khi thí nghiệm trên động vật.

Dinh dưỡng Octacosanol mang trọn dưỡng chất tuyệt vời cho gia đình bạn

Các chất bổ sung chế độ ăn uống đã nhận được sự quan tâm mới như là một biện pháp bổ trợ làm suy yếu bệnh tật. Hầu hết các nghiên cứu này đã tập trung vào hệ thống tim mạch, nhưng octacosanol có ảnh hưởng tốt đến hệ thần kinh là tốt.

Chiết xuất từ ​​cây mía, có thể đóng một vai trò tích cực trong điều trị ung thư. Một báo cáo của G. Thippeswamy và các đồng nghiệp trong số báo “European Journal of Pharmacology” ngày 7 tháng 7 năm 2008 ghi nhận một nghiên cứu thử nghiệm tính chống ung thư của octacosanol.

Chất octacosanol có chứa trong nước mía là một hợp chất “thần kỳ” giúp con người giảm bớt căng thẳng, đẩy lùi các bệnh tật, duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, và mang đến cho gia đình bạn nguồn năng lượng dồi dào đến từ tự nhiên.