Nước mía tươi MiATA – Ngôi sao mới của Lasuco Group

Tiếp nối thành công của Mitaji, Tập đoàn Lasuco tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nước mía tươi đóng lon MiATA, hứa hẹn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn sự tươi ngon, mát lành sảng khoái trong mùa hè.

Là một trong những Tập đoàn hàng đầu về sản xuất, chế biến nông nghiệp chuyên sâu, Lasuco Group luôn định hướng đưa các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, chế biến sâu đáp ứng đa dạng nhu cầu và đến gần hơn tới người tiêu dùng.

Nhà máy chế biến Lavina Food và sự ra mắt của nước mía dinh dưỡng Mitaji là một đột phá của Lasuco trong việc phát triển định hướng này. Tiếp nối thành công trên, Tập đoàn tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nước mía tươi đóng lon MiATA, hứa hẹn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn sự tươi ngon, mát lành sảng khoái trong mùa hè.

Tập đoàn Lasuco Group và nhà máy Lavina Food – một tầm nhìn lớn, một sứ mệnh ý nghĩa …

Lasuco Group được thành lập với tầm nhìn kiên định trong suốt hơn 40 năm qua, định hướng là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành nông nghiệp chuyên sâu. Tầm nhìn này ngày càng được thực tế hóa với hướng đi luôn đầu tư, sáng tạo không ngừng các phẩm nông nghiệp, mà nổi trội phải kể đến các sản phẩm từ CÂY MÍA.

Tập đoàn đã liên tục tìm ra các hướng khai thác, chế biến cây mía ra đa dạng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Mặt khác, việc đầu tư chế biến chuyên sâu này còn nhằm mục đích kéo dài và gia tăng chuỗi giá trị của cây mía, mang lại nguồn thu nhập tốt cho nông dân trồng mía.

Nước mía tươi MiATA - Ngôi sao mới của Lasuco Group - Ảnh 2.

Nước mía tươi MiATA – sản phẩm từ mía của Tập đoàn LASUCO

Sự ra đời của nhà máy chế biến thực phẩm công nghệ cao Lavina Food là một bước đi táo bạo, đột phá của Tập đoàn nhằm phát triển sứ mệnh trên, gia tăng hơn nữa giá trị cho nông sản thô, đặc biệt là cây mía. Các sản phẩm từ Lavina Food hoàn toàn thiên nhiên, không bổ sung chất bảo quản, chất tạo màu, chất điều vị, không biến đổi gen.

Hơn thế, tất cả đều phù hợp với xu thế mới của cuộc sống hiện đại, được ra đời với kim chỉ nam “Tự nhiên, khỏe và đẹp”.

Tân binh mở màn gây tiếng vang trong ngành mía đường, tạo sự thành công bước đầu cho Lavina Food là sản phẩm “Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji”. Đây là một sản phẩm tiên phong chiết ép từ mía tươi, với sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thanh mát vốn có của cây mía, cùng công nghệ trích ly độc quyền.

Công nghệ này giúp giữ tối đa các dưỡng chất quý giá như octacosanol (một chất chống oxy hóa tự nhiên) có ở phần vỏ mía, phần thường xuyên bị bỏ qua khi chế biến mía. Từ đó, cung cấp nguồn dưỡng chất cao cho nhiều nhóm đối tượng phù hợp.

Có thể nói, với Mitaji, Lavina Food đã bước đầu mở đường thành công, mang sản phẩm nông nghiệp từ cây mía đến gần hơn tới người tiêu dùng.

MiATA – “hậu bối” sinh ra dành cho mùa hè

Nước mía tươi MiATA - Ngôi sao mới của Lasuco Group - Ảnh 3.

Nước mía tươi MiATA – thức uống giải nhiệt mùa hè mới từ Lavina Food

Tiếp nối sự thành công của “tiền bối” Mitaji – một sản phẩm từ mía với đặc điểm nhiều dinh dưỡng. Lavina Food tiếp tục cho ra mắt nước mía tươi MiATA. Vẫn là một thức uống từ cây mía, nhưng MiATA gây ấn tượng với hương vị tươi mới, đột phá. Chắc chắn, nước mía tươi MiATA vị tắc sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khác biệt cho mọi lứa tuổi.

Thông điệp sản phẩm cùng bốn cụm từ “Tươi ngon, đã khát, mát lành, tự nhiên” đã thể hiện đầy đủ về những trải nghiệm sản phẩm này mang lại.

Nước mía tươi MiATA - Ngôi sao mới của Lasuco Group - Ảnh 4.
Nước mía tươi MiATA được chế biến từ 100% mía tươi

MiATA là sự cải tiến của nước mía tươi truyền thống với các đặc tính kế thừa từ dòng sản phẩm của Lavina Food: Hoàn toàn từ thiên nhiên, chắt lọc tinh túy từ 100% mía tươi, với nguyên liệu là giống mía thượng hạng vùng Lam Sơn. Cũng như Mitaji, từ các công nghệ chiết xuất hiện đại, chuẩn quốc tế, MiATA mang trong mình nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể, bao gồm: Natri, Vitamin C…

Đặc biệt, Lavina Food đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về hương vị, thị hiếu người Việt cũng như khí hậu Việt Nam khi kết hợp mía và tắc trong cùng một sản phẩm. Vị ngọt thanh đặc trưng của mía khi hòa quyện với hương chua thơm của tắc, sẽ tạo nên hương vị hoàn hảo cho mùa hè. Một hương vị truyền thống nhưng vẫn đảm bảo rằng “tươi ngon, đã khát, mát lành, tự nhiên”.

Nhưng, công dụng đáng chú ý nhất của MiATA mà điểm đặc biệt này đem lại là giúp giải khát cực tốt trong những ngày hè nóng nực, cung cấp năng lượng tức thì cho người tiêu dùng và bù điện giải cho cơ thể. Không sai khi nói, MiATA là lựa chọn hoàn hảo cho những này nắng nóng, oi bức.

(Link bài viết: https://tuoitre.vn/nuoc-mia-tuoi-miata-ngoi-sao-moi-cua-lasuco-group-20210628170257264.htm?fbclid=IwAR2q488QpvQvtxGggXmoWNhHlksjkofSHUGRBjxQXDZvjgpbDGajSDm_FrA)