Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji – nguồn dinh dưỡng chuẩn tự nhiên cho gia đình bạn

Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji được chiết xuất từ những cây mía tươi ngon vùng Lam Sơn, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, chứa nhiều loại Axits amin và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là hợp chất octacosanol tự nhiên mang lại tinh thần thoải mái và giúp bạn vui khỏe mỗi ngày.

Những lợi ích không ngờ từ nước dinh dưỡng tế bào mía mà bạn không thể bỏ qua:

1. Giúp giảm nồng độ Cholesterol

Nước uống dinh dưỡng tế bào mía có thể giúp giảm lượng cholesterol – cholesterol LDL và triglyceride để bảo vệ tim và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

2. Cứng xương và chắc khỏe răng

Trong nước uống dinh dưỡng tế bào mía rất giàu canxi, giúp hỗ trợ sự phát triển của xương và răng. Là sự lựa chọn tuyệt vời đối với gia đình bạn!

3. Chữa lành các vết mụn

Nó có thể nghe lạ, nhưng đúng là nước mía có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng mụn trứng cá. Nó chứa axit alpha-hydroxy (AHAs) làm tăng sự phát triển của bạch cầu. Nếu tiêu thụ thường xuyên, nó sẽ loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể làm sạch lên da viêm và nhiễm trùng.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Nước mía giàu chất chống oxy hoá chống lại các bệnh nhiễm trùng và cũng làm cho hệ thống miễn dịch mạnh lên. Nó cũng bảo vệ gan chống lại tất cả các loại nhiễm trùng như vàng da. Uống nước trái cây sẽ bổ sung cơ thể của bạn với các chất dinh dưỡng bị mất và protein cần thiết để giúp cơ thể của bạn phục hồi một cách nhanh chóng.

5. Bổ sung năng lượng tức thời

Nước mía là một chất tăng cường năng lượng tức thời và đó là một trong những lý do tại sao mọi người uống nó vào mùa hè. Uống nước trái cây là cách tốt nhất giúp bạn tránh xa tình trạng mất nước.

6. Chống lại ung thư

Nước mía có chứa các tính kiềm do canxi, magiê, kali, sắt và mangan. Với sự hiện diện của flavonoid, nước mía ngăn chặn các tế bào ung thư như ung thư vú và tuyến tiền liệt.

7. Điều trị tiểu đường

Nước mía là rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường cho dù nó có ngọt đến đâu. Nó có chứa một chỉ số đường huyết thấp và đường tự nhiên để ngăn ngừa mức đường trong máu tăng ở bệnh nhân tiểu đường.

8. Giúp tiêu hóa tốt

Bất cứ ai bị các vấn đề về tiêu hóa cần cân nhắc uống nước mía mỗi ngày. Các chất nhuận tràng trong nước ép làm lành vết thương trong ruột và làm giảm bớt táo bón, đầy bụng và chuột rút. Nước mía cũng bao gồm kali cân bằng độ pH của dạ dày.