Nước cam ép Lavina Fresh, bổ sung vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khoẻ mạnh

Từ những trái cam vàng Lam Sơn tươi ngon, Lavina Food đã cho ra đời sản phẩm nước cam ép Lavina Fresh với vị ngon nguyên chất, mát lành cùng hàng ngàn tép cam tươi chín mọng.

? Từ những trái cam vàng Lam Sơn tươi ngon, Lavina Food đã cho ra đời sản phẩm nước cam ép Lavina Fresh với vị ngon nguyên chất, mát lành cùng hàng ngàn tép cam tươi chín mọng.
? Chắt lọc trọn vẹn mọi dưỡng chất và hương vị tươi ngon của trái cam tự nhiên, nước cam ép Lavina Fresh không chỉ là thức uống giúp đã khát, giải nhiệt mà còn bổ sung một lượng lớn vitamin, đặc biệt là vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khoẻ mạnh.
? Nước cam là nguồn cung cấp Vitamin C tập trung – một loại vitamin tan trong nước, là chất chống oxy hoá mạnh và đóng vai trò trung tâm trong chức năng miễn dịch.
? Lượng vitamin C và các polyphenol có trong mỗi lon nước cam ép Lavina Fresh góp phần tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bởi dưỡng chất này giúp làm tăng khả năng sản sinh bạch cầu, tốt cho máu, giúp kháng viêm, chống virus xâm nhập từ đó giúp duy trì sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
✅ Ngoài vitamin C, nước cam ép Lavina Fresh còn cung cấp rất nhiều các dưỡng chất khác như: carotene (một loại vitamin chống oxy hoá), folate, canxi, kali, sắt, natri, photpho,… nên rất tốt cho hệ tiêu hoá, bảo vệ tim mạch và giúp thanh lọc cơ thể.
? Chỉ còn ít ngày nữa thôi là những lon nước cam ép Lavina Fresh đầu tiên sẽ chính thức được ra mắt, hãy cùng chờ đón và cảm nhận sự tươi ngon, mát lành từ thiên nhiên trong mùa hè này nhé