Mitaji tại “Phiên chợ nông sản, thực phẩm an toàn năm 2020”

Từ ngày 29/05 đến 31/05/2020, Lasuco Group tham gia “Phiên chợ nông sản, thực phẩm an toàn năm 2020” do Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp tổ chức tại địa chỉ 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phiên chợ là hoạt động xúc tiến thương mại nông nghiệp quan trọng nhằm: Tăng cường kết nối chuỗi giá trị trong sản xuất, tiêu thụ hàng nông sản, thực phẩm an toàn giữa HTX, doanh nghiệp các địa phương với người tiêu dùng tại Hà Nội; qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về việc sử dụng các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn. Đặc biệt, Phiên chợ tháng 5/2020 nhằm khởi động lại các chương trình xúc tiến thương mại của năm cũng đồng thời là hoạt động tiên phong sau thời gian dài thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội và phòng chống dịch Covid- 19.

Tại phiên chợ lần này, những hộp nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji đã chính thức đến với người tiêu dùng để giới thiệu và trải nghiệm dùng thử

Lần đầu tiên được dùng thử sản phẩm, nhiều khách hàng tỏ ra thích thú trước hương vị thơm ngon, tuyệt hảo của Mitaji

Sản phẩm đã hoàn toàn chinh phục các đại biểu, khách mời và du khách đến tham gia Phiên chợ