Lợi ích tuyệt vời mà “Sống xanh” mang lại cho sức khỏe

Sống Xanh giúp bạn sức khỏe có sức khỏe tốt hơn

Việc sử dụng nguồn thực phẩm tự nhiên mang đến nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Ngoài ra, thói quen luyện tập thể dục điều độ sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch và cao huyết áp.

Chị Khánh V. (35 tuổi, trưởng phòng kinh doanh, sống tại Q.1 TP.HCM) và là thành viên một câu lạc bộ Sống Xanh chia sẻ: “Mình với con gái có cùng sở thích chung là ra vườn nhà trồng cây. Sáng nào cũng được chăm sóc cây cảnh, hít thở không khí trong lành làm hai mẹ con cảm thấy thật khỏe khoắn và thư giãn. Ngoài ra, khi trong nhà có người bị ho, viêm họng mình cũng sử dụng cây tần trồng trong nhà để chữa bệnh rất hiệu quả và an toàn. Đây cũng là dịp hay để mình dạy con bài học về tình yêu thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống từ những điều giản dị…”

Chị Phương T. (36 tuổi, nội trợ, sống tại Q.8 TP.HCM) tin rằng Sống Xanh đúng nghĩa nên được bắt đầu từ việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu: “Mình chủ trương nấu những món ăn có nhiều rau xanh, trái cây cho ông xã và các con vì đây là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và vitamin giúp cả nhà khỏe mạnh.”

Chị Thu Ng.(38 tuổi, nhân viên văn phòng và là một tín đồ Sống Xanh tại Q.3 TP.HCM) chia sẻ: “Mỗi khi giao mùa là cả nhà lại bị ho và cảm cúm. Những lúc đó, mình luôn trị ho theo cách “xanh”, nghĩa là sử dụng sản phẩm trị ho từ thảo dược, ví dụ như thuốc trị ho có thành phần tần dày lá, khuynh diệp, gừng, bạc hà, vừa hiệu quả vừa không gây tác dụng phụ.”

Theo Trí Thức Trẻ