Lavina Will Rock You – Cùng chờ đón Ride2Rock – Rock Hit 2022: Nơi cảm xúc trỗi dậy

RIDE2ROCK – ROCK HIT 2022
CẢM XÚC TRỖI DẬY
Sự kiện Rock Hit và Môtr shown lớn nhất Việt Nam
Lavina Food – Thành viên Lasuco group hân hạnh là nhà tài trợ và đồng hành cùng chương trình RIDE2ROCK – ROCK HIT 2022
Bắt đầu từ đam mê

Ride2Rock là chuỗi sự kiện được khởi xướng tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art và ekip phụ trách Dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm của Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury K.

Ban tổ chức tâm niệm một điều: Muốn làm Rock, thì phải làm cho cộng đồng fan Rock phát triển. Thanh Hóa là nơi có tiềm năng rất lớn để làm điều đó.

Với tinh thần vì cộng đồng, họa sĩ Khánh Art muốn góp phần khởi xướng cho một cuộc chiến phục hưng dòng nhạc Rock tại Việt Nam. anh gọi đó là cuộc chiến, vì Rock không phải là thứ âm nhạc thị trường ai cũng đủ vị để thẩm.

Ngoài ra, sự kiện có những điều đáng để chú ý về sự quy mô và hoành tráng như: Sân khấu Rock lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, kích thước tổng thể sân khấu lên đến 50m, cao 16m; kết cấu set-up ánh sáng với số lượng đèn phức tạp nhất các show rock đã diễn ra; hệ thống âm thanh D&B thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 40 loa, 4 dây line array;…

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của những CLB motor nổi tiếng tại miền Bắc, trong đó có hàng trăm chiếc motor Harley Davidson biểu diễn trong chương trình. Nói vui theo cách của đạo diễn Harry Bùi, thì đây có lẽ là một trong những dàn đạo cụ có giá trị lớn nhất từ trước tới nay cho một sân khấu biểu diễn.

Rock và Motor – Phong trần nhưng lãng mạn

Rock và Motor, đây là yếu tố điểm nhấn mà Ban tổ chức muốn truyền tải đi thông điệp của chương trình. Sự kết hợp được đánh giá là hoàn hảo bởi giữa Rock và Motor có quá nhiều điểm tương đồng, Rock và Motor đều là sự phóng khoáng, mạnh mẽ, nhưng vẫn đủ đầy trong đó sự lãng mạn và cảm xúc.

Cuộc đời vốn được tạo nên từ những trải nghiệm, tò mò, hiếu kỳ và bởi quy luật của sự hấp dẫn. Vì vậy, chương trình mở màn cho chuỗi chương trình Ride2Rock tại Thanh Hoá chắc chắn sẽ hấp dẫn những người yêu rock nói riêng, và những khán giả chưa được tiếp cận nhiều với rock nói chung một cách rõ ràng và chân phương nhất.

Ride2Rock sẽ được tổ chức bắt đầu tại Thanh Hoá với một trong những nhà tài trợ đồng hành là Lavina Food – Thành viên của tập đoàn Mía đường Lam Sơn.