Lavina Food tại “Hội chợ triển lãm Agro Việt 2020”

Sáng ngày 3/12/2020, Thứ trưởng bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn – Ông Lê Minh Hoan và Phó giám đốc Sở công thương Hà Nội – Bà Trần Thị Phương Lan, cùng các đại biểu ghé thăm gian hàng Lasuco Group tại “Hội trợ triển lãm Agro Việt 2020”

Hội chợ diễn ra từ 03-06/12/2020 tại Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Các đại biểu đánh giá rất cao những sản phẩm của Lasuco, đặc biệt là bộ đôi sản phẩm nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji & Sữa gạo lứt giàu protein Ojita – sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, mang nhiều giá trị, lợi ích cho sức khỏe của con người.

Trong sự kiện, khách hàng phản hồi khá tốt về 2 dòng sản phẩm của Lavina Food vì nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji là sản phẩm độc nhất và chưa có đơn vị nào sản xuất trên thị trường Việt Nam.

Đối với Ojita – sữa gạo lứt giàu protein, sản phẩm là công trình nghiên cứu của các thầy tại Viện Công nghệ sinh học (Đại học Bách Khoa) và cũng được đánh giá là sữa gạo lứt ngon nhất tại thị trường hiện nay.

Các dòng sản phẩm đã được công ty mở nhà phân phối trên toàn quốc kênh truyền thống và hiện đang xúc tiến bán vào các siêu thị, bán trên kênh thương mại điện tử.

Link bài báo tham khảo về Hội chợ triển lãm Agro Việt 2020: https://bit.ly/2LdecH9