LASUCO GROUP TIẾP SỨC CHO MIỀN TRUNG VƯỢT QUA BÃO LŨ

Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung ruột thịt, ngay sau khi cơn bão diễn ra, Lasuco Group đã nhanh chóng cử xe hỗ trợ và trực tiếp phát quà cho những gia đình khó khăn, chịu nhiều thiệt hại tại khu vực: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị với mong muốn giúp người dân nơi đây phần nào vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

“Nhiều khu vực nắng đã lên, nước đã rút dần, chúng tôi có cơ hội tiếp cận sâu hơn với bà con tại vùng “rốn lũ”. Tuy nhiên, đường vào trong thôn xóm vẫn ngập trong nước, xe hỗ trợ phải di chuyển chậm rãi men theo đường ven hồ liền kề, không biết đâu là đường, đâu là hồ, mênh mông biển nước mà lòng xót xa”.

Những phần quà tuy không thể bù đắp hết những mất mát, đau thương mà bà con đã trải qua nhưng chứa đựng nghĩa tình của toàn thể cán bộ, nhân viên Lasuco Group gửi tặng, hy vọng người dân miền Trung sẽ vượt qua khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Lasuco Group với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tin cậy, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, song hành cùng trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện, đóng góp tích cực cho xã hội. Rất nhiều những hoạt động cộng đồng đã được Lasuco Group khởi xướng và duy trì trong hơn 40 năm qua, trở thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Lasuco Group.