Giới thiệu sản phẩm mới Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji

Trong khuôn khổ Phiên chợ Nông sản Việt Nam từ ngày 9/6 đến 12/6/2020 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức tại Trung tâm Hội chợ – Triển lãm xúc tiến thương mại Nông nghiệp số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Lasuco Group đã chính thức ra mắt sản phẩm mới – Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji, được sản xuất tại Nhà máy thực phẩm công nghệ cao Lavina Food.

Hơn 40 năm gắn bó với cây mía và cũng từ cây mía mà tạo nên những kỳ tích, Lasuco Group hiểu rõ những giá trị quý giá mà loại cây đặc biệt này mang lại. Do đó, Lasuco Group đã xây dựng Lavinafood với quyết tâm theo đuổi giá trị cốt lõi “vì sức khỏe cộng đồng”.

Cụ thể, tiên phong đặt nền móng cho ngành sản xuất nước uống từ tế bào mía, phục vụ tối đa nhu cầu của con người, hướng tới lối sống xanh, lành mạnh, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Dây chuyền công nghệ của Lavinafood đã chắt lọc một cách tự nhiên những dưỡng chất quý giá và hương vị thơm ngon từ cây mía, làm nên sản phẩm mang tính chất đột phá – Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji. Theo đó, nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji – Dòng đồ uống dinh dưỡng mang hương vị nguyên bản, thuần chất của cây mía, cung cấp cho người sử dụng một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên đúng nghĩa, một sản phẩm với lợi ích thật, giá trị thật cho cuộc sống con người.

Với tổng mức đầu tư trên 600 tỷ đồng, Nhà máy thực phẩm công nghệ cao Lavinafood có dây chuyền công nghệ hiện đại theo công nghệ của Đức, tiên tiến nhất hiện nay. Nhà máy có công suất ban đầu là 400.000 hộp sản phẩm/ngày và đang tiếp tục lắp đặt thêm để nâng công suất sản xuất các dòng sản phẩm đồ uống dinh dưỡng lên 1.000.000 hộp/ngày. Dây chuyền sản xuất hoàn toàn khép kín, tự động hóa 100%. Các thiết bị đều sử dụng chất liệu inox, vừa đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm vừa đảm bảo giữ được các hoạt tính quan trọng của mía. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có thêm bất cứ phụ gia nào, giữ lại trọn vẹn dưỡng chất và hương vị tự nhiên của mía, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

Dây chuyền sản xuất nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji được đầu tư theo công nghệ Đức

Công nghệ hàng đầu của nhà máy Lavinafood cho phép trích ly lớp vỏ mía tới cấp độ tế bào, giữ được trọn vẹn các loại vi khoáng, dưỡng chất quý giá tập trung vỏ ngoài của cây mía như kẽm, selen, đặc biệt là Octacosanol – một chất chống oxy hóa tự nhiên, khó có thể tìm thấy ở loại thực vật nào khác- giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ và chuyển hóa. Chỉ 12% tổng khối lượng nước mía được trích ly đảm bảo tiêu chuẩn được đưa đi chế biến nước tế bào mía Mitaji.

Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tươi, sạch và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, không bổ sung chất tạo ngọt, thơm ngon bổ dưỡng thực sự có ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Với Mitaji, các loại vitamin và khoáng chất trong tế bào mía được cơ thể hấp thu nhanh chóng, nhờ đó các tế bào được ngậm nước kịp thời, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngay sau hoạt động này, Lasuco sẽ kết hợp với các nhà phân phối trong cả nước để đưa sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng