Giải khát cùng nước mía tươi MiATA vị tắc

Nước mía tươi MiATA vị tắc là sản phẩm mới nhất của Lavina Food, kết hợp dưỡng chất mía và trái tắc (quất), đột phá về hương vị, ý tưởng.

Mía là một trong những nông sản được trồng rộng rãi ở Việt Nam. Với hương vị ngọt thanh, dễ uống, loài cây này có nhiều lợi ích với sức khỏe như: giảm lượng Cholesterol xấu, cung cấp năng lượng, vitamin cần thiết… Do đó, mía luôn được ưa chuộng, góp phần đem lại lợi ích cho nông dân và nền kinh tế.

Tập đoàn mía đường Lam Sơn Lasuco Group không ngừng đầu tư, khai thác và sáng tạo để sử dụng nông sản hiệu quả, chế biến sản phẩm chất lượng. Từ đó đồng hành với người nông dân vượt qua khó khăn, làm giàu trên mảnh đất của mình. Trong đó, Lavina Food – nhà máy chuyên đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên – ra đời từ sứ mệnh ấy.

Đại diện Lavina Food cho biết với mục tiêu mang tới giá trị đích thực, trải nghiệm đặc biệt cho người dùng, doanh nghiệp chú trọng nghiên cứu, sản xuất thức uống từ mía, đáp ứng thị hiếu của người dân.

“Nước mía luôn là thức uống giải khát tự nhiên, mang tới cảm giác tươi mát, khiến người ta khó chối từ, nhất là giữa ngày hè nóng bức. Nước mía tươi MiATA vị tắc là sản phẩm đột phá về hương vị và ý tưởng, ‘hơn cả một thức uống giải khát’, giữ trọn vẹn dưỡng chất và vị ngọt tự nhiên từ cây mía, kết hợp hài hòa cùng hương vị của trái tắc”, đại diện doanh nghiệp nói.

Sản phẩm nước mía tươi MiATA vị tắc của nhà máy Lavina Food. Chất chua nhẹ của tắc và ngọt thanh từ mía sẽ cân bằng hương vị, sảng khoái khi thưởng thức.

Sản phẩm nước mía tươi MiATA vị tắc của nhà máy Lavina Food. Chất chua nhẹ của tắc và ngọt thanh từ mía sẽ cân bằng hương vị, sảng khoái khi thưởng thức.

Ưu điểm của MiATA và các sản phẩm Lavina Food là nguồn gốc thiên nhiên. Tương tự nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji, nước mía tươi MiATA vị tắc mới được chiết xuất từ 100% mía tươi nguyên chất, giống từ vùng Lam Sơn có giá trị dinh dưỡng cao.

Theo đại diện doanh nghiệp, nguồn nguyên liệu này định hướng hữu cơ, không bị biến đổi gen, giữ dưỡng chất tốt cho sức khỏe, nhất là lượng đường tự nhiên cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, nhà máy Lavina Food sử dụng dây chuyền công nghệ châu Âu nhằm tiệt trùng nước mía ép tươi, “đóng gói trọn vẹn tinh túy” trong từng lon.

“MiATA vừa là thức uống tốt cho sức khỏe và năng lượng tích cực mỗi ngày, vừa tượng trưng cho sự cải tiến, sáng tạo của Lasuco suốt 40 năm qua. MiATA còn mang sứ mệnh của Lavina Food và Lasuco – nâng tầm giá trị nông sản Việt, mang sản phẩm nông nghiệp chế biến sâu đến với người tiêu dùng Việt và vươn tầm quốc tế”, đại diện đơn vị nói thêm.

Người tiêu dùng có thể mua nước mía tươi MiATA vị tắc tại hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc website lavinafood.com, tiki.vn.

Người tiêu dùng có thể mua nước mía tươi MiATA vị tắc tại hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc website lavinafood.comtiki.vn.

(Link bài viết: https://vnexpress.net/giai-khat-cung-nuoc-mia-tuoi-miata-vi-tac-4308862.html)